Team July

33 week and 1 day team july! Baby girl Kau mga mommies

48 Các câu trả lời

33weeks and 2days baby girl team july kaso mbaba panubign ko kya need k ulit mg pa bps inom ng tubig 2 to 3 litters a day 😔 sana maging ok n kmi..😊

boy po sakin ' 34weeks . july 25 😍 totoo po ba na mas maskit manganak ng bby boy kesa sa girl ung una ko po is bby girl

35 weeks and 5days baby girl👧 super excited na din🥰😍july 8 sa trans v july 14 edd sa ultra

36 weeks and 5 days here!🙋 Baby Girl din po😊 undecided pa sa name for baby haha

33 Week's & 5 Day's ❤️ Excited na medyo kinakabahan ☺️ sana lahat normal ..

35 week and 3days ..july 15,, baby girl. ..medju kaba na, but excited din😘

35 weeks and 1day July 16 laban lg andto lg si god para satin.

Same tayo momsh 33 weeks and 1 day, july30 Baby Boy and girl❤❤❤

4y trước

Praying for ur safe and normal delivery momsh 🙏

35 weeks 3 days na rin July 14. Kabado na excited. 😍

35 weeks and 5 days. Team July!!! Twin Baby Boys!!!