Penta Vaccine

Mga mommies kakaturok lang sa bby ko nung isang araw. Kaso matiga paden pinagturukan. Normal lang ba yun? Pano mawawala? Hanggang kelan kaya un? Di na namn masakit nung kinagabihan na non at di din sya nilagnat. Ngayon ko paling sya pinaliguan. Naglalaro nasya , nasisipa nya na den at magahawakan kona ng di sya naiyak. Advice pls. Nagwworry kase ako medyo matigas ang pinagturukan ng penta. Di nmn maga matigas lang kase ung kabila normal na e. Malambot. Thanks po. 2 months plng kme #1stimemom

1 Trả lời

normal lng po. warm compress mo lng Yung injection site palagi para mawala Yung namuo , depende yata Kung gaano ka kadalas mag warm compress Kay baby yung itatagal ng tigas sa hita Niya.

3y trước

ahh ganon po ba un kada gising kolang sya winawarm compress e kada magpapalit ng diaper. medyo di na kasing tigas kagaya kahapon kada araw may improvement naman kahet di ganon kadala i warm compress.