travel pass

Hi mga mommies, Kailangan pa rin po ba ng travel pass kapag tatawid sa ibang bayan under gcq? I am 10 weeks preggy nagkahiwalay kami ng aking asawa nung march dahil naabutan ng lockdown. Malayo kasi ang bayan na aking pinagtuturuan sa kanila. Salamat po sa answers. God bless

1 Trả lời

Dito po samin do not delay pag buntis. Sabihin mo po pacheck up ka papayagan ka naman

4y trước

Nagpunta na din po ako sa munisipyo namin para humingi dati ng travel pass nung ecq kami para makauwi na ako sa asawa ko dahil nahihirapan ako, medyo maselan pagbubuntis ko at first baby namin. Ayaw pumayag ng munisipyo namin dito na umuwi ako gusto nila akong dalhin sa ospital isang bayan ang layo sa bayan ng asawa ko. Gusto nila maadmit muna ako dun bago nila ako dalhin. Kaya sobrang devastated ako after.