167 heartbeat

Hello mga mommies, kagagaling ko lang po mag pa check up kanina and 167 po ang heart beat ni baby ko through droppler po. Normal po ba un mga mommy?#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

yes normal ganyan din po sakin. good cardiac activity po nakalagay sakin.

2y trước

usually po 110 to 160 po yung fetal heart rate ni baby po. base on research pro ok lng nmn yan mamsh. within normal range pa nman po.

Normal. Paiba iba naman ang fhr ng babies.