Assssssk ko lang po

Hello mga mommies 😊 itatanung ko lang po , Magalaw naman si baby sa tummy ko pero di ko naririnig heart beat niya , sinubukan kasi namen sa stetoscope kaso di namen mahanap 😔😔 Normal lang po ba yon ? or dapat na ako mag alala ?? 23weeks and 6days pregnant po . thankyou po sa sasagot 😊😊 TakeCare and Godbless mga mommshie 😍🤰

1 Trả lời

dapat di stetoscope mumsh meron nmn po ung doppler ata tawag nun pata marinig heartbeat ni baby