31 weeks preggy

Hi mga mommies. Itatanong ko lang po kung normal lang ba na flat yun tyan ko sa harap. Yung sa may taas ng pusod. Di masyadong kita sa picture e. Flat po sya hindi po sya pabilog. Normal lang po kaya yun? 31 weeks po ako mahigit. Salamat po.

31 weeks preggy
1 Trả lời

ganyan tyan ko nung buntis ako mommy 😆 nging ok nman po kami ni baby.

4y trước

Ah ok po. Thank you. Nagworry din kasi ako.. Pero atleast ngayon medyo nakampante na ko. 😊😊😊 Thank you.