bawas daw sa rice

hi mga mommies im just worried. nung April 12 ang timbang ko is 62.5kg 20 weeks na si baby tapos nung pagbalik ko netong May 3 nasa 65.5 kg na daw ako and 24 weeks na si baby kaso sabi namn ng ob skin 2 weeks ang advance ng laki ni baby di ko na alm ggwin ko sabi niya magbawas na ako sa rice ee halos kinakain ko nmn rice onti lang. mahilig din ako sa fruits 3x a day nakain ako ng fruits. tapos pinagstop niya na din ako sa follic acid ang pinatuloy niya nlng is yung vitamins yung gatas ko naman before 2x a day ako umiinom ngayon isang beses sa isang araw nalang kasi nga iniisip ko baka dahil advance laki ni baby. ano po bang dapat kong gawin? thank you in advance mga mommies :*

1 Trả lời

bawas po tlga sa kain at yung fruits mo po bka matatamis kaya ganon, pero yung maternal milk wag po napakahalaga sa buto ni baby para tumibay...