Discoloration on legs

hi mga mommies! I'm newbie here. Hindi ko po alam kung saang topic ko ilalagay to. I have dark patches sa legs ko na mahaba siya buong legs na may line pa. nagkaroon lang ako nito nung pregnant pa ko. But now 4months post partum andun pa din siya hindi nagli-lighten. Any suggestions po ano pwede gamitin na safe sa breastfeeding mom? Maputi ako kaya halata siya. :( Thank you!

1 Trả lời

ganyan din akin 9 years ko na syang naging tattoo 😂

5y trước

Same here, 34 weeks preggo... Yung sakin from ilalim ng pwet hanggang ankle yung line, sa kabilang part ng line white tas sa kabila sobrang dark, maputi din ako kaya kitang kita, hrap tuloy mag dress ng maikli ksi kitang kita 😭