Formula Milk

Hi mga Mommies, I'm a FTM po kasi. Kelan ko pwede iformula si Baby kung babalik ako ng work after my mat leave? Ma iiwan kasi Baby ko sa Lola niya kasi sa MNL work ko. Gustuhin ko man mag ebf kaso hindi possible. Malayo ako kung sakali. 😔

1 Trả lời

Kelan ka po babalik ng work? Month before po Pwede na po kayo magmix feed para masanay na din sya sa bottle momsh. Para malaman mo din if hihiyang ba yung formula sa kanya.