Kelan magiging gabi ang sleeping schedule ni baby?

Hi mga mommies! I'm a first time mom po, and sa totoo lang ang laki pa din ng adjustment ko. My son is now 9 days old, I just wanted to ask if kelan magiging gabi naman yung sleeping schedule nila? Alam ko normal magpuyat lalo't may lo na ako, kaso baka makasama naman din sa health lalo't nagpapagaling pa ako dahil cs delivery ako. More on pahinga daw as per my OB. This is not to rant, just wanted to ask sa mga may experience na jan. Mahirap pala maging mommy, sa totoo lang. Pero kaya natin to!

5 Các câu trả lời

magbabago pa yan mommy. try to do a sleep routine. daytime medyo maingay para aware sya na daytime and sa gabi wag magbukas ng ilaw, use nightlamps and white noise.

2y trước

thank you mamsh, will do po 🥰