HOME BIRTH or WATER BIRTH

Mga mommies I'm first time Mom po and nagpaplano na po kami kung saan ako manganganak nung una po sa lying in talaga since hindi masyado safe sa mga hospital. Nagbago po isip ng mother in law ko mag home birth na lang daw po or water birth since hahanap naman kami ng registered midwife. Sino po ftm na naka experience nito sa dalawa? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

mas mainam p dn naman po s hospital madam if in case of emergency pra s kaligtasan nyo n dn po. Safe naman po s hospital kc nakahiwalay naman tlaga ang covid s ndi eh.