Laboratory Test

Hi mga mommies.. I'm a first time mom and gusto ko sana malaman if kung meron kayong health card, covered ba nito ang mga laboratory test? Salamat!

8 Các câu trả lời

Yes po dto sa Makati may Health Card kami (Yellow Card) and covered ang mga lab test libre pa.. hehe! Libre checkup sa center, libreng prenatal vitamins, ferrous at calcium. Kung mag aapply ka sa private syempre may bayad and alam ko ang checkup lng ang covered at ndi ang mga lab test..

momsh ang alam ko po depende sa health card provider mo kung yung healthcard na kinuha ng company niyo ay included ba yung laboratories para sa pagbubuntis mo .. if you want to know further details better call yung health card provider para they could give you exact info.

4y trước

True. Thanks sa suggestion momsh!

Hindi siya covered ng mismong card package but we have 20k reimbursible directly sa company din ng HMO namin. It covers vitamins, ultrasounds, lab tests.

As far as I know, walang cover na lab test ang mga hmo card, check ups lang ang cover depende pa din po sa hmo nyo kung ilang consultation lang

4y trước

Tama ka, yan din ang sabi sa hospital na napuntahan namin. For checkups lang ang covered. Thanks po

try nyo po mag pa check up sa mga center minsan ksi may mga libreng Lab test dun like HIV., mas mkakatipid tyaga lng po kailangan 😊😉

4y trước

Wow, thanks po ng marami. 😊

Yung samin hndi covered ang prenatal check ups, ung consultation lng ang free. Pero sa panganganak ang covered. 😊 Cocolife

Intellicare yung Card ko and hindi covered ang laboratory pag pregnant ka. Prenatal check ups lang.

4y trước

During and after pregnancy po cover ng consultation ni intellicare, yan po sabi sakin ng mga mommies na kawork ko. Same po tayo ng card.

Philcare yung health card hindi po. included sa laboratories if pregnant ka peru check up. pwedi