What are your thoughts about Lying-in vs. Public hospital?

Hello mga mommies, I'm a first time mom baka pwede pong makahingi ng insights sa inyo based on your experience kung saan mas better manganak? Lying-in or public hospital? Ano yung pros and cons, ano yung mga accomodations and environment and how much yung nagastos nyo? So far, nakikita ko pa lang is yung sa public hospitals na may mga ka-share sa bed pero maliit yung hospital bill. What are your thoughts po?

4 Các câu trả lời

depende yan sa lying in at hospital na malapit sayo. mag inquire ka nalang para sure na alam mo kung ano mga benefits sa services nila. iba iba kasi yan kada lugar, at least malalaman mo agad pag ikaw mismo nag inquire sa prefer mo. tatanggapin ka sa lying in kapag walang komplikasyon like suhi, hindi makahinga, cord coil, highblood etc., pag meron ililipat ka sa hospital.

Dito sa DAVAO City safe naman dw po manganak sa hospital kesa lying in lalo na first baby or high risk makalapit kapa ng tulong at ang iba CS 00 bill sila nilakad lang. Tapos iba yung ward ng mga nanganganak strict sila sa gamit na dadalhin at watcher na makakapasok di totoo na halo2 naganganak lang Yun lahat

Hi, sa lying in ako nanganak nung first baby ko, and so far wala po ko binayaran kasi covered po lahat ng philhealth. Mas okay po dun kasi puro nanganak lang din po ang makakasalamuha mo unlike sa hospital na may ibang may sakit.

3mo trước

How's your experience po? Okay naman po ba? Naasikaso naman po? May nababasa kasi ako sa public hospitals bukod sa madami at sabay sabay mga nangangak e masusungit din mga nurses

some lying ins di natanggap pag high risk at first baby. Pero ako sa lying in, first baby ko. natural birth din

3mo trước

depende sa lying in nyo yan sis, gawa ng may private na lying ins naman, saken kasi CHO affiliate ng government, natural birth practice din sila. 😊