Daphne

Hi mga mommies, im currently taking Dapne pills for 6months now. Kagagaling lang namin ni baby sa bakasyon, and ang problema ko po naiwan ko sa bahay bakasyunan ung natitirang pills sa isang pakete.. pwede po ba akong mag-start ulit ng ipanibagong pakete na today khit hindi ko na naubos ung previous pack? Paadvice po please..thank u

1 Trả lời

Pwede naman kaso alam mo dapat kung ilan yung na-take mo dun sa naiwan mo then pagbili mo ng bago wag mo itake yung na-take mo dun sa naiwan. haha. nagets mo ba mamsh o magulo explain ko?😅

5y trước

Gets ko mumsh..pero icocontinue ko nalang ba kaya tong bago gang sa maubos nalang? Tutal pare parehas lang naman po ang tableta..hindi kagaya nung ibang pills na may mga vitamins ganun ganun yata ung iba. Kc supposedly, ngayon ung last day nung pagtake ko sana dun sa naiwan kong pakete ng pills ko. Mga 6days nalang dapat matatapos ko na..kaso un nga naiwan. So bumili po ako ng bago. I startee from the last day ng pagtake ko dun sa previous. Itutuloy ko nalang ba kaya ito gang sa matapos?