Weight Gain

Hi, mga mommies! I'm currently on my 15th week of pregnancy. 2 kgs ang gain ko every month. Is that normal or can that cause harm kay baby or sakin if nagtuloy-tuloy? Any tips? Thank you!#1stimemom #firstbaby #advicepls

8 Các câu trả lời

Sana all mommies nag gi gain ng weight ako kasi 1st trimester 43kls 2nd trimester 23weeks preggy, last june30 45kls lng timbang ko 😔😅 may hyperthyroidism (toxic goiter) po kasi ako naapektohan yong timbang ko! Peru normal naman weight ni bby sa loob every month monitor kasi highrisk pregnancy. ☺️ Laban lng sana tuloy2 na pagtaas timbang ko 😁☺️

ako june 4 nung CAS ko 71 kilos. tapos nung follow up check up ko sa OB ko nagulat ako biglang 77 kilos na ako 😂. wala naman nasabi OB ko sabi niya lang tumaba ako. payat ko kasi this past few months di ako gaano nag gigain ng weight. from 63kilos before magbuntis ngayon buntis na ako 77 kilos. 6months na ako

depende po ata sa buntis momsh. sakin kasi allowed lang per month sa 1st trimester ko is 3lbs sa 2nd trimester 1lb per week. Mas maigi kausapin mo ob mo about dyan

ako nung dpa Buntis 59 Kilos . Ngayon 69.9 Kilos nako 😅 6 Months preggy .

ako nung di pa buntis 47kgs. tas ngayong 35weeks ko 61kgs na ko 😄

Okay lang yung 1 kl per month.

Diet nalang po mommy.