Baby movements

Hello mga mommies ☺️ im currently 12weeksand3days this is my 3rd baby , mga mommies kanina Po kasi para akong may naramdaman na gumalaw sa tiyan ko nagulat Po talaga ako possible Po kaya na si baby na yon ? Mararamdaman na po kaya ung pagmovement kahit parang ang aga nya? Kasi sa previous pregnancy ko sa first and second mga 15weeks ko na po naramdaman ung kick nila 😁 #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

Yes possible na si baby na yun Kapag first pregnancy talagang hindi agad feel ang movements ni baby pero since 3rd na kaya medyo ramdam na kahit nasa early weeks pa lang 🙂