Any advice para umikot pa si baby

Hi mga mommies I'm on my 8month na sa baby boy ko..nung last ultrasound ko naka cephalic position na si baby w/c is 7months na Sya nun then nung pagka check up ko sinilip ng o.b ko una daw pwet ni baby huhuh ayoko po ma CS btw ano po pde ko gawin para umikot pa si baby since matubig namn daw ako and d ganun pa kalaki si baby.. #advicepls So worried na ko kse ipon namin is pang normal delivery palang. Thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

Lagay po kayo ng music and flashlight sa bandang puson mommy. Kausapin nyo rin po si baby and always pray lang. Iikot pa naman po yan hanggat may space pa sya sa loob :)