Manas..

Mga mommies.. Im 6 months preggy napo.. Manas na po 2 feet ko... Okay lang po ba yun? Ano po dapat kong gawin....

4 Các câu trả lời

Not okay, napakaaga pa para magmanas ka. Ilakad lakad mo lang kahit sa bahay, elevate your feet pag matutulog ka, more water intake and iwasan ang maaalat na pagkain.

4y trước

Noted momsh.. Thank youuu ..

6mos nadin ako mamsh pero di naman ako namamanas baka sa mga susunod na bwan pa hahaha. Godbless satin

Normal lang nmn yan bsta wag lang magang maga iwas sa maalat at lakad lakad lng po👍🏻

Ako po 6months na din pero hindi po namamanas