baby kick

hello mga mommies im 5months pregnant 22 weeks. normal lng ba na yung galaw nibaby at pag bukol or kick nya ramdam ko sa pinaka baba ng puson , sobrang baba ba ni baby? sometimes kse nararamdaman ko sa area ng pwerta sa pisnge . ang sakit ng mga galaw nya. first time experience ng ganto. this is my 3rd time baby napo pero yes hinde pareprehas. thankyou

2 Các câu trả lời

Same tayo mommy pero 24 weeks na ako hehe minsan nga sa may pwerta ko siya nararamdaman. And dahil po 1st time mom ako, diretso ako kay OB for check up nung naramdaman ko yun and nung nag ultrasound ako, naka breech position pala siya :) kaya ang baba ng kicks nya

meaning po nyan mi breech ang baby mi, at since 3rd baby mo na po kaya mas ramdam na ramdam mo yung galaw nya