pregnancy

hi mga mommies... i'm 37weeks and 2days nko... cs po ako and my ob said sa 22 pa ako pwede cs... complete breech kc c baby, pero ramdam ko na sobrang baba na cya and madalas na paninigas nya at masakit na... anu po ba pwede gawin?thanks po sa mga sasagot...

5 Các câu trả lời

cs din ako sa first baby ko last january saktong due date ko ako nag CS hehe (40 weeks) and wala ako naexperience na signs of labor, ako na mismo pumunta sa hospital nung due date ko para magpa CS 😂

same tau sis. 37 weeks ako bukas. nakasched ako sa wednesday for CS. breech din kc. pwet ang nauuna.. ngpasched na ako kc baka abutin pa ako ng pag lalabor..mahirap mai emergency CS

kausapin mo ng ayos c OB 37 weeks naman in considered as full term na c baby kaya ok na yun.

sabihin mo sa ob mo mamsh bka makadumi si baby sa loob.

magpasecond opinion ka po sa ibang magaling na OB