36weeks 1day pregnant

Hi mga mommies im 36w 1d pregnant via last utz po.. Pero sa 1st utz ko 35weeks 3days palang.. Ask ko lang lung normal po ba na parang my tumutusok sa pempem?? Ung parang naiihi pero hindi naman. Yung parang feeling mo my lalabas.. Hindi ko po kase alam feeling ng nag lalabor dahil puro cs po ako.. Pang 3rd baby ko na po ito.. Thank po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Normal lang po, Kapag po humihilab tapos tuloy2 ang pain mula puson hanggang balakang na parang natatae din Tapos water break mga signs ng labor po at manganganak na po.

Alam ko sis parang sign na yan na malapit ka na manganak.