9 months today

Hi mga mommies, I’m 36 wks today. Any tips po para di mahirapan manganak and ano po mga nararamdaman nyo nung 36 wks na kayo. So far sa akin is sakit lang sa singit and wala pang masakit sa tiyan. Then normal din po ba na medyo manas ang feet pati daliri sa kamay? Thank you!!!

1 Trả lời

Walking and squats po mommy😊 basta naaalala ko nung 36 weeks ako.. Ang bigat ng tiyan ko at nahihirapan akong kumilos😁 pag manganganak ka na.. Mafifeel mo po yun mommy.. Kakaiba yung pain at contractions pag manganganak ka na po😊

3y trước

Stay safe po mga mommies❤️