ferrous sulfate

Hi mga mommies.. Im at 34 weeks na po, pinainom na po ako nh ferrous ng OB ko in preparation po sa panganganak ko.. Tanong ko lang if kung umaga ba o gabi nyo iniinom ung ferrous? Ako kasi sa gabi kaso ever since na ininom ko sya lagi upset tyan ko pag gabi, i even vomit pa po sa madaling araw. Sana matulungan nyo po ako. Thank you

1 Trả lời

Good day Momshie, isa sa mga effects talaga ng ferrous once na nag tetake ka nyan. Mas better kung iinum ka nyan after mo kumain atleast 30mins after para d ka magkaroon ng GI upset or parang nagrarambulan sa tyan mo. And dapat tubig lang.

5y trước

Thanks for the info😊 first time kasi akala ko tulad lang sya ng mga vitamins na iniinom ko kaya d na ko nagtanong sa ob if meron sya iba effects.