MARGINAL PLACENTA PREVIA

Hi mga mommies i'm 32 weeks pregnant and nagpa ultrasound napo ako marginal placenta previa sabi nang doctor sino po sa inyu dito na kagaya ko need help po ano pong dapat gawin thanks po 😊

2 Các câu trả lời

hello mommy, 32weeks kna pala. bsta sundin mo lng payo ng OB mo mgging safe ka .. pray ka mamsh na sana mg move pataas. e di kelan balik mo nyan? pg gnun prin baka ma cs ka nyan. bsta pray lang .. bedrest ka wag ka mgkikilos my gamot ka nman ata iniinom.

3y trước

ako dn 34 weeks marginalis. may pag asa p kaya umikot ang placenta

Im 16weeks marginal placenta,, and ng s spotting din ako,, sino po same case ko?