Hirap sa paghinga

Mga mommies Im 27 weeks preggy na po. Normal lang po ba na nahihirapan kang huminga? Para nawawala po yong hangin sa paligid ko... pra kasi akong mamatay tuwing madaling araw kasi bigla bigla na alng akong nahihirapang huminga..... pls. tell me po what to do...

2 Các câu trả lời

During that time kasi mommy nag eexpand na tummy natin and lumalaki na si baby sa loob, nagsstart na magpush yung mga internal organs againts our lungs. Turo sakin ng OB ko, subukan mo lumuhod ( on your knees) tapos yung mga kamay mo nasa floor.. ano ba tawad dun yung parang "baka-baka", stay in that position for 30 mins. para pansamantalang mawala yung pressure nung mga organs natin and parang naka-hang muna si baby sa loob ng tummy natin. If problem persists, contact your OB para panatag tayo mommy. :) ^

6y trước

thank u po mommies

Ganyan ako mommy, 36 and 5days preggy now, bigla nalang akong hihingalin konting galaw ko or minsan kahit wala akong ginagawa, so nirefer ako ng ob ko sa cardio. Good and normal lahat ng result even the 2D echo but mataas ang heart rate ko kaya i'CS ako kasi di ko daw kakayaning umire, then kailangan andun din yung cardiologist during the delivery para lang imonitor yung heart rate ko.