help!

mga mommies I'm 25 weeks now and tranverse lie position ang baby ko iikot pa ba si baby. Natatakot po kasi ako ma CS gusto ko sana ng normal delivery lang. what should I do para nakareadyna siya sa position ng isang normal delivery?

help!
115 Các câu trả lời

opo iikot pa yan ako po nun 27weeks transverse pero nun sumunod hanggang manganak cephalic na

Ganun din sa akin momsh pero my 14 weeks pa na Iikot si baby think positive lang tayo momsh

maaga pa iikot pa yan sya kasi maliit pa lang naman 7-8 mos.pumupwesto na si baby 😊

5y trước

thank you mga mommies :)

iikot pa yan ganyan sakin nun 20weeks transverse lie.. last utz ko 29weeks cephalic na sia

Ako din 25weeks na rin nka breech position pa baby ko..iikot pa nman daw un sabi ng doctor

ganyan po talaga paikot ikot talaga. baka lalake po baby niyo. malikot lang si baby niyo

Iikot pa yan. and try mo magpamusic sa may bandang puson mo para sundan nya ang sounds

pahilot mo sis para maiayos pa kz pag ng 7 or 8 months na yan mahirap na iayos,,,

Saken din po nung first ultrasound nka tranverse sya. Pero ngaun nka cephalic na po

yunh sa akin po 36weeks transverse pa sya then nag iba naman nung nag 38 weeks.