breast size

Hi mga mommies!!! Im 21 weekz preggy na po and nung hndi pa po aq buntis hndi talaga malaki boobs q ngaun po mejo nagkalaman dahil cguro magkakagatas na ask ko po sana if liliit ba ulit boobs after ko manganak? O ganto na sya heheh thanks po

1 Trả lời

pag pumayat ka after mo manganak liliit sya pero kung maintain yang ganyang body mo hindi naman...

5y trước

Thank you mamsh!! Mas usto q kase ung ganto na lang mejo malaman kesa ung flat talaga heheh