question

Hi mga mommies! Im 10 weeks pregnant at medyo maselan po pagbubuntis ko at nahospital ako last week dahil dinugo ako ng sobrang dami. Thank God at kumapit si baby at hindi ako nakunan, Niresetahan naman na ako ng pangpakapit. Ask ko lang po kung Okay lang ba makaramdam ng pananakit ng balakang yung parang padating na ang regla feeling. First time mom po ako at medyo nag woworry po ako.

1 Trả lời

Normal lng po yan momshie. Lahat po nakakaranas ng gnyan. Ang gawin nyo po is maglagay nlang po kau ng unan sa may bandang likod nyo po pra po marelax sya.

5y trước

Wc po😘