baby bump ??❤

Hi Mga Mommies, im 10 weeks and 4 days Preggy. Pero Yung Tummy ko parang 5 months na! Hahahaha , Sino Dito yung mga mommies na Malaki mag Buntis? ??? Penge naman Tips mga mommies para di ako mahirapan pag labas ni Baby. Hehehe

baby bump ??❤
1 Trả lời

Iwas sa sweets sis. Malakas siya makalaki nh baby. Habang maaga iwasan na para di din ma CS. Saka start ka na mag wear ng maluluwag na dress. Para comfortable si baby.

5y trước

Hahahah Yun nga sis eh. lagi din kase ako umiinom malamig. nabasa Ko kase sa Cooment dito na wag pala Ganon. 😂