anmum

mga mommies ilng month kau preggy nung ngstart kau mgdrink ng anmum o other milk for preggy

28 Các câu trả lời

4 weeks pero tinigil ko din kasi di ko tolerated yun vanilla kahit na ginagawa kong smoothie. Nung 6 months pinagtake uli ako ng ob ko kasi di ako nag gain ng weight. Naghanap ako ibang flavor. Ok naman pala yung mocha latte.

Simula po nung nalaman ko na buntis po ako - 3 days after delayed period nag-PT na po ako at nung nalaman ko po na positive bumili na po ako agad at uminom ng lactating milk (Annum). 😊

from the start of pregnancy po momshie,, minsan tinatamad ako pero iniisip ko c baby kya titimplahin ko tlga milk pra s knya,

1st month till 9months.. but 37weeks tinigil kuna.. pati fruites.. and vitamins.. pero still continue sa ferrous..

5y trước

ung ferrous po ba keln kau ng start uminom at hnggng keln po

Nung nalaman ko preggy ako 7 weeks si baby nun nagstart nako sa anmum at nestle non fat milk.

7 weeks nag start na akong mag anmun(Chocolate Flavor) Until now running 5 months preggy

ndi pa po kc ako nkkpgstart kc sbi po ng ob ko bka nglilihi pa ako kya ndi dw po muna

Ako when I found out I'm pregnant, but not with Anmum, but with Prenagen 😊

Never po ko pinagdrink ng OB ko ng maternal milk. Mataas daw sugar masyado

Nagstart nung naconfirm na.preggy ako. 8 weeks na si baby nun.😊