start to eat

mga mommies ilang months na c baby nui pinastart kumain ng solid.4mos.is pwd nba.at ano ung pnakauna ipakain

11 Các câu trả lời

it depends po siguro sa baby niyo. sa case ng baby ko , napansin ng pedia niya na nag tthumbsuck na siya at naglalaway at 4mos , kaya recommended sa kanya ng pedia na start ng paunti unti ng kain nung 5mos siya . and take note po , 1 teaspoon lang ang pwede ipakain sa first level feeding solids

6y trước

do u add water sa blended puree o milk lng tlga

ako i regret sa panganay ko noon pinatry ko na mag solid food (cerelac) ng mga 4mos pa, ayon tuloy nag constipate, di nya ma digest.. until now 1yr na sya bumabalik parin sa knya nacoconstipate parin sya... dapat tlga 6mos bago introduce ang solid food sa baby...

ok lang ang 4mos IF your pedia said so. pero 6 months pa talaga ang adviseable na start ni baby with solids. plus kailangan mommy introduce one kind of food lang for 3 days before trying a new one. para malaman niyo kung may allergy ba si baby sa mga certain kinds of food.

Nooooo!!!! They are still too young to digest solid foods at 4 months. Please stop! You are harming your child. 6 months is the recommended age for solid foods.

6 months po pwd na pakainin si baby pero di pa solid ung mga mash like patatas na mash o di kaya ung giniling na bigas tapos lagyan mo ng gatas mo o formula

6 months po ang recommended kumaen ng solid food ang mga babies.

6months pa po ang required para pakainin si baby..

6 months palang po pwede

six months ang baby ko