PAG KAKAROON NG REGLA!

Mga mommies? ilang months kayo bago reglahin, simula nung kakapanganak nyo palang!!

75 Các câu trả lời

ako nun feb24 lng dunugo but d q sure if regla un o postpartume mestration until now kase d po nagkakaroon

Ako naging irregular, nagkaroon ako 1 month after manganak tapos 3rd month na ulit ako nagkaroon.

cs ako 4months bago nagka regla, pero buong bwan hanggang mag 5th month niregla ko

depende po sa cycle nyo... iba iba po and nagiging iregular lalot nag papabreastfeed po..

sa akin 1 mons. nag regla na ako lalo na Hindi ako nagpa breastfeed sa anak ko.

hindi po ako nagkaron. pahabol sakin kaya kinutuban agad ako na preggy uli ako

hangga’t nagpapabreast feed ka sis. Kasi isa din syang way para di ka mabuntis agad

6y trước

hndi po ako naniniwala jan sis

Problem ko din to, 6 months na si baby until now wala pa. Mixed feeding.

hndi n niregla. .😄 ung intay ako ng intay n dumating un pla preggy na

ako po breastfeed pero niregla agad. 1 month pagkatapos manganak