gadgets..

Mga mommies.. Ilang hours kayo sa isang araw gumagamit ng mga cellular phones/gadgets nyo? Or ilang hours lang dapat or never na dpat mag gadgets pag buntis bcoz of radiation?

34 Các câu trả lời

Pag may work po ako, minsan pag uwi na lang ako nakakagamit ng cellphone ko pero pag walang pasok halos 12 hrs siguro akong nakababad sa phone ko

Buong araw.. wala po kasi magawa, nakakaboring.. Pag nandito c hubby sya naman nagamit phone ko pahinga naman ako sa pag gamit :)

Hindi mahiwalay sakin ung cp. Basta wag masyado malapit sa mata. Tsaka pag matutulog na dapat malayo ung cp sakin.

Everytime na wala akong ginagawa mag b-browse lang ako sa social media. So more or less 8 hours a day.

Minsan halos 1-2 hours kapag manood ng koreanovela. Mga 8 hours siguro everyday

Halos buong araw, yung tulog nalang talaga nakakapag'stop. 😊

Dati tab gamit ko khit nkacharge ginagamit ko.haha

Umaga hanggang pagtulog😅walang libangan e

almost whole day pero tnry ko n i-lessen,😊

Ako din buong araw hirap kase ng wala magawa.