Tahi sa Vagina

Mga mommies ilan weeks bago gumaling tahi nyo? nakaranas din ba kau na parang may yellow na nalabas sa tapat nang tahi nyo? pero wala nang pain or kati naman na nararamdaman dun sa tahi.. makita nyo lang na parang may mga yellow sa napkin tapat nang tahi.. ano po ba mas madaling makapagpagaling nang tahi? alaga ko naman po sa betadine at naubos ko na din po yung gamot.. any advise po 1week na po ako na kapanganak... yun lang naman po napansin ko... #advicepls

1 Trả lời

Hello, bumalik na po ba kayo sa OB niyo for follow up check-up? Para matignan po yung tahi niyo.