Pagligo ng bagong panganak sa gabi.

Mga mommies, ika-anim na araw na mula nung manganak ako. kahapon naligo na din ako ng maligamgam na tubig sa katawan lang di muna yung ulo, mga tanghali/hapon ko yun ginawa. Ask ko lang, okay lang din ba na maligo ako sa gabi o bago matulog? Salamat in advance sa mga sasagot. ?

2 Các câu trả lời

Wag po muna baka malamigan ka. Mas delikado un binat.

5y trước

yun nga din sabi ng biyenan ko. pero sabi nman ng ob ko pwede na maligo, hindi ko lang sure kung ilang beses pwede at kung okay lang din sa gabi maligo.