TEAM SEPTEMBER

Hello mga mommies, IE ko po kanina and 2cm palang po ako, gaano po ba kabilis magprogress ang pagopen ng cervix natin, nagwalk naman po ako and exercise everyday any tips po para magopen na talaga sya :( nagwoworry lang ako kasi malapit na due ko and medyo mataas padin si baby :( #1stimemom #advicepls

TEAM SEPTEMBER
30 Các câu trả lời

nung sept.4 in the morning pumunta ako center 2cm lang din ako nung nagpa I.E ako kaya pinauwi ako, naglakad ako tas sinabayan ko ng squat, naglalabor na kasi ako pumunta ako hospital 3cm naman ako nung I.E nila ako kaya pina uwi ako 1 week pa daw letche sila kaya nung umuwi ako napapa-iri na ako sa sobrang sakit hangang pumuyok na panubigan ko,kaya nagpa admit na ako sa private lying pero 3cm parin ako, doon na ako pinainom at nilagyan ng pampalambot sa pwerta ko, kahit sinasabi ni doc na wag ako umiri , di ko maiwasan umiri hangang naging 6cm at pinasok na ako sa delivery room 😌.

4y trước

congrats mommy :) sana makaraos nadin kami ni baby :)

Ako po from 1cm ng 37 weeks 2cm ng 38 weeks tapos 39 weeks 3cm na ako, so may contractions na ako that time 6pm nagdinner kami uminom ako ng primrose, 8pm sobrang sakit na talaga ng tiyan ko so we decided na pumunta na sa pag aanakan ko, still 3cm pa din kaya pinauwi muna ako pero sobra sobra na yung sakit 2am tumatawag na ako sa doctor ko sabi ko di ko na talaga kaya yung sakit. Pero triny ko pa din umidlip para may lakas ako, maya-maya pumutok panubigan ko tapos pag IE saken 5cm tapos nagtuloy na sa 9cm tapos voila!!! At 5:57 nanganak na ako. Goodluck momsh!

kakapanganak ko palang momsh forstime mom din sept 8 ng madaling araw nakaramdam na ko ng pananakit ng puson hnggng umaga tpos nag pa ie ndin ako agad s lying in 3cm nako then pinskan na ki ng prim rose ng dalawa supposedly dapt 2 pm pa balik ko pero di na kineri mga 11 palang nagppnta nko kse iba na sakit nya parang natatae ka 7cm agad ako tpos delivery and ayun lanas agad si bby kse 7cm nag iire na ko kse natatae na talga hahha

4y trước

momsh pag nag take ka ng prim sabayan mo inom pine apple juice after that . routine ko kse nun 2x ang take ko umaga nag squat ako mga 15 mins na lakad tpos inom ng isang prim then hapon ulit take isa sabay pine apple . may 10 pa ko natira dko naubos kse kngbhn nag ssakit na puson ko then viola nanganak na . dpende po s dr nyo kse ako 3cm ng umaga then ako sinalpakan ako ng 2 eve prim tpos wala pang 6 hrs 7cm na agad ako . i hope maka help . goodlyck momsh

ako every afternoon 1 hour walk lang. tapos pineapple and pineapple juice. lahat ng nakakakita sakin sinasabi mataas pa daw si baby at matagal pa bago lumabas. tapos ayun nung due date ko nauna pumutok panubigan ko @2cm tapos after 7 hours nanganak na ako via NSD. pag talaga gusto na lumabas ni baby lalabas siya. kausapin mo rin si baby lagi. goodluck momsh. kaya yan

4y trước

thankyou momsh :)

Depende mommy. Ibat iba po kase ang buntis. Pero saken before nung nag open ang cervix ko after 4 ako nanganak. Try to read this article also baka makatulong on how to induce naturally. Goodluck! https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally/?utm_source=search&utm_medium=app

4y trước

thankyou momsh :)

Sakin po nun, sample ngayon ie ako 1cm tapos kinabukasan po umaga naglakad ako po tapos tanghali nagzumba yung sayaw sayaw po ganyan nuod sa yt tapos sa hapon nag walk ulit tapos kinagabihan po nag 3cm na tapos inadmit na ako po tas kinabukasan nanganak na ako.

4y trước

Opo sakin po ganun ginawa ko po eh, sana sainyo din po umeffect. Hehehe, para makalabas na ang mga cute na babies ninyo po 🥰 Godbless po 💓💓

Depende po. Kasi ako thick cervix, nung 1st IE ko 1cm pinagtake ako eveprim then 4 days akong bleeding before nagstart ang labor. Pero while waiting maglabor naglakad ako at nagsquat din po. Magrelax lang po kayo kasi baka lalo matagalan pag stressed kayo

4y trước

naka 5days nakong take ng eveprim sis pero 2cm lang kinaya, kaya nga nagwoworry lang siguro ako, thankyou sis will do that.

Depende mommy, kung binigyan ka ng primrose ng doctor mo take it, inumin mo promise nakaka bilis yan sa pag open ng cervix mo. Sa squat squat at lakad lakad ka or akyat panaog sa hagdan nakaka bilis ng pag taas ng cm yan. First time mom here.

4y trước

thankyou mommy :)

friday due ko mommy. last thurs hanggang kahapon 2cm daw ako. nagising ako mga 2am ngayon with pain and mayat mayang contractions, then may bloody show na din.. sana eto na yun! 🙏

4y trước

thankyou.po nanganak na ako same day!kabday ni mama mary :) god bless po

mga momsh masakit ba talaga sa 1st IE?? sa next IE ba hindi na? sobra saket kase nung 1st IE ko nung monday parang nabanat hanggang pwet ko yung sa pag pasok ng kamay ng midwife. salamat

4y trước

ay ganon po ba? kaya pala hanggang ngauon kasi sumasakit pa din eh. natatakot ako sa next IE ko ulit