Baby IQ

Hi mga mommies ? I just wanna know if talagang sa skills ng baby ko (1year n 1month) eh I can say that he's a smart one? -@11 months until now he can say perfectly some words na which is Mama, Papa, Daddy, Mommy, Tetu (Thankyou), Dog, Baby, Babi (Jollibee), Dede, No. -Nakaka identify na din sya ng nga body parts nya like Head, Ears, Tummy. -Pag may ipahanap ka din sakanya na mga characters dito sa bahay he sure can identify kung nasan yung bagay na iyon. -Pag may ibibigay din syang bagay he can say thankyou (Tetu). Is this a sign na high ang IQ ng baby ko po? Thankyou sa nga sasagot. Though we all know naman po na iba iba ang mga baby. Its just syempre tayong mga mommies nakakatuwa lang sa feelings na yung baby mo matalas ang isipan. Thankyou po!

1 Trả lời

Hindi pa natin masasabi siguro now.. Kasi si baby ko same as with you... Hehhe. Parang advance din kasi ngayon amg mga babies. Siguro pag 2 na sila. Pwede natin ma test ulit..

5y trước

Hehehe. Thankyou po. Dami din po kasi nagsasabi na @ the age of 1 ng baby ko dami ng nalalaman. 😅