Anxiety (please help..)

Mga mommies, I am overthinking, and I can't help it.. I am currently 38 weeks and 1 day preggy.. Panay na ang pagtigas ng tyan ko saka nakakaramdam na ako ng pagsakit sa bandang puson pero nawawala rin naman.. Parang may tumutusok na rin sa kaliwang singit ko.. Normal po ba yun? Bukas po magpapaswab test na ako.. Thank you po sa mga magrerespond.. Ang dami ko po kasing naiisip.. Ayaw ko pong may mangyaring hindi maganda sa baby ko..#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Normal lng po yun mommy kasi sumisiksik na si baby pababa po papuntang pwerta mo. Have a safe delivery soon po 😊

4y trước

Wow!! Congrats mommy! 🥰😘💖