Vitamins for baby

Hi mga mommies I need your advice or suggestions .What is the best vitamins for baby my baby is 8 months

5 Các câu trả lời

Nutrilin, Ceelin Plus, Folart and Ferlin vitamins ng baby ko. Di siya tumataba na parang hinipan ng hangin pero bumibigat siya. Siksik.

I don’t know if best pero needed this time ang vitamin c. Ceelin drops po.

Ask your pedia po... Kasi baka di naman need ni baby ng vitamins. 🥰

best to consult your pedia. our infant takes ceelin and nutrilin

celine plus importane