NICU

Mga mommies i need answers po, nAemergency cs kc ang ate ko, knina lng umaga. Then ung baby, nakakain nadaw ng dumi at need to stay nang 1week sa NICU. May mga nakaexperience na po nng gnito sa inyo?.. kumusta na po mga babies nyo? Nagwworry po ksi ako para sa pamangkin ko ?? and I'm 32weeks pregnant din, nsstress din po ako. Sana may makashare ng experiemce nila. Thank you so much po.

1 Trả lời

OmniKung natanggal po agad ung pupu at naging stable ung condition magiging ok naman sya... Maninilaw pa sya ng ilang araw kaya oobserbaham nadin.. shell be safe afterwards. As for you po wag kapo mastress kasi , baka ikaw naman ang magkaprob 32 weeks kna din kasi :)

4y trước

Ndi ko po kc maiwasan mstress😭., Kc almost 4days naglabor ate ko, tpos nainduce tpos iccs din pla., And then ngayon icu baby nya kwawa nmn clang mag ina😢. I keep on praying nalang po. Thank you mamsh.