feeding a toddler

Hi mga mommies. I am a mom of two daughters. Anyone here nka experience na pgkairita pg dumedede si toddler (3) nkakainis ung feeling kasi yung praan ng pg suck nia pero si baby ung 1 month di nmn gnun ang feeling ko pag siya ang nadede. Insights pls.

1 Trả lời

I have two daughter too! My 2nd baby, nag stop sya mag bfeed sakin nung 3yrsold na sya. Hehe mejo nakakairita pero normal lang nman yun since, di nman na sila baby. 😅 As long as healthy sila, at nakaka dede hayaan mo lang po. Masasanay ka din. 😅 Pag lumaki sila, makikita mo po ang epekto ng bfeed sakanila. Super healthy, hindi pa sakitin. ☺ she's 5yrsold now. And I'm 39weeks preggy now to my 3rd baby girl,, mahaba-habang bfeeding journey nanaman ito. 😅