Menstruation post CS

Hello mga mommies! May I know po kung ilang buwan na po si baby niyo nung bumalik po ang menstrual cycle ninyo? Please indicate also if EBF or formula fed si baby. 😊#firsttimemom #FTM #firstbaby #menstruation

Menstruation post CSGIF
23 Các câu trả lời

Normal delivery ako, and after ko manganak ng Oct. Nov. may mens na agad ako and regular na ulit siya hanggang ngayong jan. monthly talaga as in, saktong-sakto pa sa calendar ko. Bottle feed LO ko, nung 1 week old lang siya dumede sakin then after nun hindi na ulit.

2y trước

bilis mii.. ☺️

3 months na baby ko, waley pa din. mix fed pero more on breastfeed. pag naalis lang ako ng bahay nagpo-formula baby ko which is sobrang dalang lang.

3 mos pp pero super hina na kaya ng pantyliner lang hehe also irregular pero pagkatungtong ng 7th month PP regular na ulit pati flow. EBF also

Ako po hindi padin yata ako nagkaka mens. CS Last November 2022 breastfeed may nalabas na dugo pero konti konti lang medyo brownish.

2y trước

nanganak aqu cs last july 6 then nong dec.lng aqu nagkamens ble 5mos.n c baby pure breastfeed.then nitong jan.ulit ble blik n s normal sobra lakas ng mens q s 2days at 3 days

after 3months niregla na ako then regular na sya till now na 6mos na si lo. pure bf sya non 3mos pero now mixfeed na sya. cs here

CS last May 2022, ilang days nlng 9 months na si LO waley pa din BF ever since and magmimixed feed at back to work na.

9 months na baby ko pero wala parin ako mens mga mii breastfeed ako pero mix na since matakaw baby ko 😂

2y trước

opo pero hndi ako nangangamba sabi ng Ob ko may patient sya 2 years old ja yung baby bago bumalik yung mens nya and mas maganda daw pag na dede padin sakin bukod sa healthy si baby e may contraceptive pa ako hehehe

CS last july2022,, mix bf and formula si baby,, mag7months na kami hindi pa din po dinadatnan

November ako na nganak 2mos na baby ko. Dinatnan na po ako. Formula po c baby ko ❤️

1 buwan pagkatapos ko manganak. weeks lang nakapag bf. After nun nag formula na si lo.😊

2y trước

bilis mii .. 1 mo lang nagkamens ka na ulit, ako din nakaformula pero malapit na mag 3 mos wala pa 😅