Nippies Discoloration

Hi mga mommies! I know, iba iba ang bodies natin . I just wanna know what month nag darken nippies at areola nyo? Sakin kasi yung nippies lang nag darken tapos nag eexpand areola ko tapos para mas nag light pa sya. Required ba magka skin pigmentation? Hahaha 😂

Nippies Discoloration
5 Các câu trả lời

Ndi nman po mi. Depende tlga yan sa katawan natin and hormones. Mas okay nga di mangitim eh hahaha. Baka kaya dn naglighten kasi nag expand po ung areola nyo. May iba tlga na ganyan. Ibang part ang nangigitim. Like sa leeg or kilikili.

2y trước

Buti naman mi. Hahaha sana nga wag na magkaron ng pigmentation. 🤣

its normal.wag mo nalng masyado isipin.i think focus ka kung paano ka magkakamilk..may tamang massage for it..marami pagkapanganak walang milk.kawawa si baby..🙂

mejo pareho tayo. mas dark lang ng konti yung paligid ng areola sakin. baka kaya naglalighten sya eh kasi nga nageexpand yung areola? my thoughts lang 😅

aq mie 14w 3 days laging masakit ang dede tpos ung nipple q noon n halos ayaw magpakita ngayon nasilip na hehehe

bihira ako makakita ng ganyan mami , yubg akin nga bukod sa nageexpand ang areola ko lumalaki din nipples ko .