BreastLeaks

Sino dito may lumalabas nang transparent liquid sa nippies pag pinipisil? Meron na kasi ako pero sa right breast ko lang. Medyo sticky sya and may smell. Yung smell siguro dahil inverted nipples ko. :"( #30weeks #ftm

2 Các câu trả lời

ako po momsh meron na, clear sya minsan white, lumalabas siya kusa minsan mkikita ko nalang din sa bra ko. 29 wks na po ako now. pero sabi wag daw pisilin or pilitin lumabas ksi nagccause ng contractions.

ako mi 20weeks palang my gatas na