Working MOMS!!

Hi mga mommies.. I know hindi ito related sa TAP, but of course gusto ko lang ishare ito sa mga momshies na walang ginagawa sa bahay.. FTM po ako, medyo malaki din po ang sahod ng LIP ko pero dahil nakasanayan ko na ang pagiging independent, instead na matulog at kumain nalang lagi, humanap po ako ng online job para makatulong pa rin sa pag-iipon sa panganganak ko, dahil medyo risky ang pagbubuntis ko, I was advised na wag magtrabaho ng nakakapagod at nakaka stress also not to lift heavy things. And I found this legit online job, at first I hesitated kasi hindi ako basta2 nagtitiwala sa mga ganyan especially if involved ang money, but I took the risk and go for it. I admit hindi sya easy money, but if pursigido kang mommy tulad ko, masasabi mo talagang malaking tulong ang job na ito.. Kaya po sa mga interested mommy dyan, feel free to message me for details.. 😊 yung lang po, GOD bless! 😇

1 Trả lời

I'm interested din momsh.. Details please.. 😊

4y trước

Nagmessage na po ako.. Yan din po name ko sa fb yung name ko po dito.. Salamat