White discharge

Hi mga mommies. I hope someone can help me ngayon. Thursday pa balik ko sa OB. I'm currently 27 weeks, nag open cervix(pre term labor with 1.5cm left) nako noong 24th week ko palang. Total bed rest ako and nag tetake ako ng Heragest as pampakapit. May nalabas po madalas na slimy white discharge pero odourless and I don't feel any contractions or pain din Naman. Ano po Kaya indication nito? #PleaseAdviceoranything #discharge #First_Baby #FTM

White discharge
1 Trả lời

hi mommy i think normal lng po yan. like whiteblood oh ung discharge ntin nung di pa tayo buntis. gnyan din ksi ako nung nagbuntis ako may discharge din. unless if red na yan or green or yellow, un na tlaga may problem or ung may odor

1y trước

God bless po mi. ingat kayo ni baby palagi and God bless sa panganganak soon. kaya yan🥰