Milk Supply

Hello mga mommies! I have a 4month old baby boy. Is there any chance po ba na magkaron ulet ako ng gatas?? Kasi nagtry ako mag pump before ako mag 1month kaso walang lumalabas. Kapag ba nag try ulet ako ngayon babalik din kaya yung gatas ko?

1 Trả lời

inom ka Ng malungay capsule 2x a day and less cold water, try drinking Milo every morning and night for an entire week, pag Wala pa din milk baka di na bumalok