Breastmilk supply

Hi mga mommies first time mom here ask ko lang po kung babalik paba yung supply ng milk sa breast ko? bago mag 1st month baby ko malakas pa yung gatas ko nakakapag pump ako ng hanggang 4 oz but now 1 month na si baby biglang umonti na yung supply ng gatas sa breast ko naging 1 oz nalang yung napapump ko huhu #advicepls

1 Trả lời

nag stable milk supply kna Po. direct latch po b kayo? Ang piinoproduce na Ngayon ni breast Kung ano lng Yung demand Hindi na sobra sobra katulad nung unang buwan.. 6weeks mag start n mag stable milk supply. try mo po ipalatch ng ipalatch. check mo din wiwi Kung kaunti n lng..