Discharge

Hello mga mommies. I am currently 39w3d and may lumalabas sa pwerta ko na watery discharge walang syang smell or anything para lang syang tubig. Nagigising ako minsan na basa yung undies ko and yung feeling eh oara kang nilalabasan ng mens. Ask ko lang panubigan ko na po yun? Or what? Salamat #advicepls #1stimemom #amnioticfluid#pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Nilalabasan din ako nyan mii tubig pero malapot sya kaso 32 weeks palang ako ano po kaya yun?

possible po n panubigan n un mi