Spotting/Bleeding?

Mga mommies, I am a bit nervous po na may lumabas na dugo saakin. Actually po 6weeks preggy ako and bago po ako nag post dto na check up and ultrasound (TVS) nako kasi nga po nag sspotting ako mula kahapon, sa ultrasound kupo normal naman lahat and close po yung matris ko. Sabi din po ng OB ko na mag take lang ako ng duphaston 3x a day and bedrest pero natatakot parin po ksi ako kasi til now may dugo parin na nalabas saakin. Then minsan ang lumabas saakin brown discharge, pinkish blood and this morning po fresh blood na para yung nasa picture. #1stimemom

Spotting/Bleeding?
2 Các câu trả lời

Hi ma! Ako since April 28 nag-spotting ako hanggang ngayon, pero maunti lang tulad ng ganyan. Mostly brown discharge ganun, may times dati na ganyan din na fresh blood pero unti pang. Close monitoring kami ng OB ko every 2 weeks ang check-up and tvs. From duphaston to duvadilan na kami plus may suppository na rin. Complete bed rest pa. Iwasan natin magpanic ma, then parating kausapin si baby na kumapit ng maigi. Please check with your ob closely to monitor iyong bleeding.

2y trước

Praying for you sis, di ko alam kung anong pwedeng sabihin para gumaan ang loob mo but may the Lord give you hope and strength for this difficult times. Babalik si babay mo in perfect time. Please rest your body and mind and know its ok to grieve for your lost angel.

spotting mi, same lang po sa bleeding yan delikado po.